Chính Sách Bảo Mật – Chính Sách Bảo Vệ Hội Viên Tại TWIN

Chào mừng toàn thể hội viên đến với bài viết “Chính Sách Bảo Mật” của cổng game TWIN chúng tôi – một cam kết vững chắc về việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi tham gia sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi hiểu rằng quyền riêng tư và an ninh dữ liệu của bạn là rất quan trọng và chúng tôi luôn đưa ra những cam kết: Bảo vệ thông tin và không chia sẻ đến bất kỳ bên thứ ba nào, bảo vệ một cách nghiêm ngặt và an toàn. Xin mời các bạn cùng đi chi tiết hơn về bài viết “Chính sách bảo mật” hoạt động và được quy định tại TWIN.

Chính sách bảo mật TWIN hoạt động

Chính sách bảo mật của cổng game TWIN được áp dụng và hoạt động liên quan đến việc:

  • Thu thập
  • Sử dụng
  • Bảo mật thông tin người dùng

Xin mời các bạn cùng đi chi tiết hơn dưới đây.

Chính sách bảo mật hoạt động
Chính sách bảo mật hoạt động

Thu thập thông tin hội viên tham gia

Chúng tôi: Cổng game TWIN luôn tôn trọng quyền riêng tư của hội viên và đưa ra những cam kết rằng sẽ bảo vệ thông tin cá nhân cảu bạn cung cấp cho chúng tôi một cách chặt chẽ. Trong quá trình tham gia trở thành hội viên tại nền tảng chúng tôi, chúng tôi sẽ thu thập những thông tin cá nhân từ bạn như sau:

  • Thu thập thông tin tên tài khoản đăng nhập
  • Thu thập thông tin về số điện loại liên lạc
  • Thu thập thông tin về họ và tên cá nhân hội viên
  • Thu thập về thông tin tài khoản ngân hàng – trùng với tên đã cung cấp

Lưu ý: Khi tham gia cung cấp thông tin, người chơi cần nghiêm túc tuân theo những quy định mà chúng tôi đưa ra. Nếu như bạn chưa nắm bắt được quy định, có thể xem thêm tại điều khoản dịch vụ TWIN.

Mục đích sử dụng thông tin

Chúng tôi hiểu rằng thông tin cá nhân của bạn rất quan trọng và chúng tôi luôn cam kết sẽ sử dụng đúng với mục đích và có trách nhiệm theo chính sách bảo mật. Chúng tôi thu thập thông tin cá nhân nhằm phục vụ cho những mục đích sau:

  • Cung cấp dịch vụ: Thông tin cá nhân của bạn được sử dụng để cung cấp và quản lý các dịch vụ và chức năng mà bạn yêu cầu, bao gồm việc xác nhận tài khoản, xử lý giao dịch và hỗ trợ khách hàng.
  • Tùy chỉnh trải nghiệm: Chúng tôi có thể sử dụng thông tin cá nhân của bạn để tùy chỉnh và cải thiện trải nghiệm của bạn trên nền tảng của chúng tôi, bao gồm việc đề xuất nội dung, sản phẩm và dịch vụ phù hợp với sở thích và quan tâm của bạn.

Về chia sẽ, TWIN luôn cam kết không chia sẻ thông tin cá nhân của bạn đến bất kỳ bên thứ ba nào khi không có sự đồng ý của bạn.

Bảo mật thông tin cá nhân

Trong chính sách bảo mật của TWIN chúng tôi luôn đề cao việc bảo mật thông tin cá nhân của các hội viên. Chính vì thế chúng tôi luôn cam kết bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và tuân thủ nghiêm các quy định về bảo vệ thông tin.

Chúng tôi sử dụng những biện pháp cũng như công nghệ hiện đại với mục đích bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khỏi bất kỳ việc truy cập trái phép, sử dụng không đúng mục đích hoặc tiết lộ cho bên thứ ba. Hệ thống bảo mật của chúng tôi bao gồm việc sử dụng công nghệ mã hóa, kiểm soát truy cập và giám sát liên tục để đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn được bảo vệ tốt nhất có thể.

Cổng game TWIN chúng tôi luôn cung cấp đầy đủ quyền kiểm soát thông tin cá nhân của hội viên. Bạn có thể cập nhật, chỉnh sửa hoặc xóa thông tin cá nhân trong tài khoản của bạn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn trong việc thực hiện quyền này và đảm bảo rằng thông tin cá nhân của bạn được xử lý theo ý muốn của bạn.

Tuân thủ và sửa đổi Chính Sách Bảo Mật

Chúng tôi yêu cầu tất cả người dùng luôn tuân thủ theo đúng “chính sách bảo mật” của TWIN. Bằng việc tiếp tục truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, bạn đồng ý rằng bạn đã đọc, hiểu và chấp nhận các điều khoản và điều kiện được quy định.

Chúng tôi có thể sửa đổi hoặc cập nhật theo thời gian. Mọi thay đổi sẽ được công bố trên trang web của chúng tôi và áp dụng từ ngày công bố minh bạch.

Chúng tôi khuyến nghị bạn xem xét thường xuyên cập nhật về các thay đổi và điều chỉnh trong chính sách bảo mật. Nếu bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản nào trong này, bạn sẽ không thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tuân thủ & Sửa đổi chính sách
Tuân thủ & Sửa đổi chính sách

Liên hệ và hỗ trợ

Nếu như bạn có những câu hỏi hoặc ý kiến cần khiếu nại về “Chính sách bảo mật” hoặc việc xử lý thông tin cá nhân của bạn. Vui lòng sử dụng các phương thức liên hệ và liên hệ ngay đến chúng tôi, TWIN luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp những yêu cầu từ bạn.

  • Để liên hệ với chúng tôi, bạn có thể sử dụng thông tin được đề cập ở đây: Liên hệ TWIN.

Chúng tôi sẽ xem xét và xử lý mọi yêu cầu và truy vấn của bạn một cách nhanh chóng và đầy tính chuyên nghiệp.

Hiểu & Chấp nhận quy định

Với việc truy cập và sử dụng dịch vụ của cổng game TWIN, bạn cần phải đọc hiểu và tuân thủ nghiêm các quy định về chính sách bảo mật cũng như các quy định khác. Tất cả những điều này mục đích chung sẽ mang đến quyền lợi cho cả đôi bên và tạo ra một sân chơi giải trí thực thụ hấp dẫn.

Nếu như bạn vẫn còn những câu hỏi thắc mắc hoặc những yêu cầu khác, xin vui sử dụng thông tin liên hệ chúng tôi cung cấp và liên hệ đến TWIN. Lời cảm ơn chân thành từ Văn Long vì sự tin tưởng và ủng hộ của các bạn!

Văn Long Founder – tôi là người sáng lập và điều hành cổng game TWIN. Đằng sau sự thành công của tôi ở thời điểm hiện tại là nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ, niềm đam mê và tầm nhìn hướng về tương lai.

Trình độ chuyên ngành

- 2003: Bắt đầu du học tại Singapore University of Technology and Design (SUTD) – Trường Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore
- 2008: Hoàn thành chương trình đào tạo chuyên ngành công nghệ tại Singapore

Sau khi tốt nghiệp, Văn Long tôi đã có cơ hội làm việc tại một công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ trong khoảng thời gian 3 năm. Kinh nghiệm này đã giúp tôi tích luỹ thêm một lượng đáng kể kinh nghiệm và mở rộng kiến thức của mình.

Việc làm trong công ty này đã mang lại cho tôi những thử thách và cơ hội để phát triển cả kỹ năng cá nhân lẫn chuyên môn. Tôi đã có cơ hội làm việc với các dự án công nghệ tiên tiến, hợp tác với đồng nghiệp giỏi và học hỏi từ các chuyên gia trong ngành.

Nhờ vào thời gian làm việc này, kinh nghiệm của tôi đã được bổ sung và trở nên đa dạng hơn, sẵn sàng để đối mặt với những thách thức trong tương lai.
Văn Long