Category Archives: Blog

Blog TWIN chuyên cung cấp thông tin chi tiết và hữu ích về các trò chơi hấp dẫn, giới thiệu các chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt.

Bầu Cua – Tham Gia Game Bầu Cua Online Cùng TWIN

Khám phá game Bầu Cua online
Văn Long Founder – tôi là người sáng lập và điều hành cổng game TWIN. Đằng sau sự thành công của tôi ở thời điểm hiện tại là nhờ vào sự cố gắng không ngừng nghỉ, niềm đam mê và tầm nhìn hướng về tương lai.

Trình độ chuyên ngành

- 2003: Bắt đầu du học tại Singapore University of Technology and Design (SUTD) – Trường Đại học Công nghệ và Thiết kế Singapore
- 2008: Hoàn thành chương trình đào tạo chuyên ngành công nghệ tại Singapore

Sau khi tốt nghiệp, Văn Long tôi đã có cơ hội làm việc tại một công ty chuyên về lĩnh vực công nghệ trong khoảng thời gian 3 năm. Kinh nghiệm này đã giúp tôi tích luỹ thêm một lượng đáng kể kinh nghiệm và mở rộng kiến thức của mình.

Việc làm trong công ty này đã mang lại cho tôi những thử thách và cơ hội để phát triển cả kỹ năng cá nhân lẫn chuyên môn. Tôi đã có cơ hội làm việc với các dự án công nghệ tiên tiến, hợp tác với đồng nghiệp giỏi và học hỏi từ các chuyên gia trong ngành.

Nhờ vào thời gian làm việc này, kinh nghiệm của tôi đã được bổ sung và trở nên đa dạng hơn, sẵn sàng để đối mặt với những thách thức trong tương lai.
Văn Long

Lắc bầu cua hay còn được gọi là “Bầu cua tôm cá” hoặc cũng có thể là “bầu cua cá cọp”. Đây được xem là một trò chơi phổ biến và ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Trò chơi này thường xuất hiện trong những dịp lễ lớn, đặc biệt là vào những dịp […]